Posted: Tuesday, October 17, 2017 8:46 PM Quote
Rất nhiều bạn lo sợ việc đạp xe, vì cũng rất nhiều báo chí trong và ngoài nước nói về hậu quả của việc sản xuất tinh binh hoặc tinh binh gầy gò ốm yếu không đủ sức chạy tới đích, thậm chí còn ngoa ngôn hơn khi nói đạp xe nhiều sẽ giảm khả năng đàn ông! Chắc họ đã nghiên cứu lâm sàng rất kỹ, nghiên cứu ở các tầm cao, đỉnh cao gì đó mới đưa ra kết luận như vậy.

Nhưng chắc họ không nghiên cứu ở Lance Armstrong, kẻ nói dối vĩ đại đã trở thành huyền thoại của Tour de France, kẻ đã ung thư tinh hoàn, kẻ đã đạp xe như một thằng điên, kẻ đã có 5 đứa con với 2 đời vợ sau 4 lần sinh (1 lần sinh đôi).
Tôi, một kẻ đạp xe chơi thôi, cũng chưa bao giờ dám so sánh với Lance Armstrong, mới chỉ 7 năm đạp xe, nên chắc chẳng nhà khoa học hoặc nhà báo nào quan tâm tới sức khỏe sinh sản của tôi.

Xem thêm nhiều mẫu xe đạp hot tại: http://xedapgappapilo.vn/

Năm 2007 tôi lập gia đình, dự định 2010 sinh con đầu lòng để kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long, quê hương của cả hai vợ chồng. Năm 2008 tôi đạp xe xuyên Việt với tổng quãng đường 1.932km trong chuyến đi dài 18 ngày với 13 ngày đạp xe và 5 ngày nghỉ. Sau đó tôi đạp xe liên tục với eMông Group. Năm 2010 vợ tôi sinh cho tôi một thằng con trai giống y hệt bố vào ngày trước ngày tôi đạp xe đi Thung Nai.

Sau đó, tất nhiên, tôi vẫn đạp xe đều đặn để đi mọi công việc cũng như đi chơi khắp Tây Bắc với eMông. Năm nay, 2014 tôi chạy bộ mỗi tuần 2-3 buổi mỗi buổi khoảng 8km, vẫn đạp xe đi chơi. Hiện tại, vợ tôi có song thai 10 tuần tuổi.
Nói chung, đạp xe rất nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản bởi nguy cơ sinh nhiều con là rất cao, cũng nguy hiểm với sức khỏe tình dục, hạnh phúc gia đình, bởi tôi phải có thêm vài cô bồ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình.

Vì thế, hỡi các ông chồng bụng phệ đang đạp xe trên mạng, hãy tỉnh táo đừng dại dột như tôi, hãy tiếp tục đạp xe trên mạng với các bài báo nghiên cứu cao siêu. Hãy đừng sinh nhiều con, đừng khỏe quá phải có bồ. Và trên hết, đừng đạp xe hay chạy bộ!