HOTLINE: 0989.099.454 - Đc: 36 Chùa Láng,HN
Tin xe điện RSS
Kinh nghiệm mua xe đạp điện 'ngon, bổ, rẻ' - Tuesday, July 15, 2014
Trong thực tế, số lượng xe đạp điện hiện đang có xu hướng tăng mạnh và trở thành phương tiện di chuyển hàng ngày của nhiều người trong bối cảnh xăng dầu đắt kỷ lục như hiện nay.
Chi tiết
Xe đạp điện được ưa chuộng ở Trung Quốc - Tuesday, July 15, 2014
Những mẫu xe dap dien dưới đây hiện đang rất được ưa chuộng tại Trung Quốc. Một chiếc như vậy có thể chạy liền 30km rồi mới cần sạc lại.
Chi tiết
Hà Nội: săn lùng xe đạp điện - Tuesday, July 15, 2014
TT - Khoảng 10 ngày trở lại đây thị trường xe dap dien, xe may dien đã sôi động khi nhiều người đổ xô đi mua xe. Giá xe tăng nhưng cũng khó mua được hàng.
Chi tiết
“Sợ” xe máy, người dân quay lại “xài” xe đạp điện - Tuesday, July 15, 2014
Sau hàng loạt các vụ cháy xe, từ những chiếc xe bình dân đến những chiếc xe đắt tiền, nhiều người luôn "sống trong sợ hãi" khi đi xe máy. Họ quyết định chuyển hướng sang dùng xe đạp điện với lý do an toàn, tiết kiệm trong thời buổi xăng lên giá và tránh được "sự cố" xảy ra.
Chi tiết
Xe đạp điện chạy nhanh nhất thế giới - Tuesday, July 15, 2014
Loại xe dap dien có tốc độ chạy nhanh nhất thế giới 33km/giờ đã bắt đầu được bán ở thị trường Anh quốc.
Chi tiết
xe đạp điện một bánh - Tuesday, July 15, 2014
SBU (viết tắt của Self Balancing Unicycle) là tên của mẫu xe dap dien một bánh độc đáo mới ra mắt của hãng Focus Design, hứa hẹn sẽ tạo ra một trào lưu mới trong tương lai gần.
Chi tiết
Dân Bắc Kinh quay lại với xe đạp điện - Tuesday, July 15, 2014
Nhân viên văn phòng David Dai là một trong những cư dân Bắc Kinh quay trở về với phương tiện giao thông hai bánh truyền thống. Nhưng chàng trai 28 tuổi không dựa vào sức của đôi chân. Giống như hàng trăm nghìn người khác, anh vừa mua một xe dap dien.
Chi tiết
Ô tô chạy điện “đón” tương lai - Tuesday, July 15, 2014
Đến với Triển lãm ô tô Frankfurt 2009, hầu hết các nhà sản xuất đều giới xe điện, phiên bản concept hoặc sản xuất thực tế, khiến loại xe này trở thành một trong những chủ đề nổi bật của triển lãm.
Chi tiết
Scooter điện kết nối iPhone có mặt tại Việt Nam - Tuesday, July 15, 2014
Hãng xe điện Nhật Bản Terra trình làng sản phẩm công nghệ cao tại Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản diễn ra tại Hà Nội.
Chi tiết
CSGT hóa trang, quay phim xe đạp điện vi phạm - Tuesday, July 15, 2014
Trinh sát CSGT Hà Nội sẽ hóa trang, quay camera những người đi xe đạp điện vi phạm giao thông, thông tin cho lực lượng CSGT công khai xử lý và báo về cho trường học, cơ sở đào tạo, gia đình người đó để cùng có biện pháp giáo dục.
Chi tiết
First ... Previous 5 6 7 8 9 Tiếp theo ... Last