HOTLINE: 0989.099.454 - Đc: 36 Chùa Láng,HN
Tin xe điện RSS
Sẽ cấp biển số Xe đạp điện? - Tuesday, July 15, 2014
Số lượng xe đạp điện gần đây tăng đột biến và sẽ phổ biến trong tương lai gần. Cơ quan quản lý lúng túng, chuyên gia giao thông cho rằng, nên cấp biển số.
Chi tiết
Phạt người đi xe đạp điện không đội MBH - Tuesday, July 15, 2014
Từ ngày mai, 7/3, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội, ra quân xử lý các trường hợp không đội mũ bảo hiểm điều khiển, ngồi trên xe đạp điện khi tham gia giao thông.
Chi tiết
Xe đạp điện không được chạy quá 25km/h - Tuesday, July 15, 2014
Đây là một trong những nội dung vừa được Bộ GTVT thống nhất tại cuộc họp rà soát và siết chặt công tác quản lý xe đạp điện, xe máy điện do Bộ trưởng Đinh La Thăng chủ trì.
Chi tiết
Xe đạp điện hơn 25km/h phải đăng ký như xe máy - Tuesday, July 15, 2014
Xe gắn động cơ điện, có bàn đạp mà tốc độ tối đa cao hơn 25km/h sẽ được coi là một loại xe cơ giới và sẽ phải đăng ký, đăng kiểm.
Chi tiết
Xe đạp điện “soán ngôi” xe máy? - Tuesday, July 15, 2014
Ngay sau khi xăng dầu chính thức tăng giá, thị trường xe đạp điện tại các thành phố lớn như Tp.HCM hay Đà Nẵng đã “nóng” lên rất nhanh.
Chi tiết
Xe đạp điện "xuống đường" - Tuesday, July 15, 2014
Xe đạp điện đang "xuống đường" sau khi có qui định bắt buộc đội mũ bảo hiểm và các cơ quan chức năng thực hiện nghiêm qui định cấm học sinh đến trường bằng xe gắn máy.
Chi tiết
Xe đạp điện “giả xe máy” đắt hàng - Tuesday, July 15, 2014
Xe đạp điện giả xe máy đang gây sức hút lớn không chỉ đối với lứa tuổi “teen” (cấm học sinh đi xe môtô) mà còn hấp dẫn ngay cả với giới văn phòng, người già khi lo ngại giá xăng tăng cao và đặc biệt là chưa quen với... mũ bảo hiểm.
Chi tiết
Ray EV - Xe chạy điện đầu tiên của Kia - Tuesday, July 15, 2014
Kia đã công bố mẫu xe vận hành hoàn toàn bằng điện đầu tiên của hãng được đưa vào sản xuất: Ray EV, có thể chạy quãng đường gần 140km sau mỗi lần sạc pin.
Chi tiết
Xe đạp điện Việt Nam: Lép vế? - Tuesday, July 15, 2014
Khi giá xăng dầu tăng lên 19.500 đồng/lít, nhiều người đã tìm đến xe đạp điện như một cứu cánh. Tuy nhiên, khi nhìn vào thực tế thì thấy, xe đạp điện Trung Quốc đang là lựa chọn của người tiêu dùng.
Chi tiết
Xe đạp điện cho teen va học sinh - Tuesday, July 15, 2014
Thị trường hiện có hơn 14 loại xe đạp điện với gần 60 mẫu mã khác nhau, từ xe có gắn môtơ kéo đơn giản với bình điện cho đến những loại được thiết kế tinh gọn như bình điện gắn trong thân xe, môtơ gắn dưới gầm xe cho đến loại hình dáng sang trọng nhái xe tay ga.
Chi tiết
First ... Previous 6 7 8 9 10 Tiếp theo ... Last