HOTLINE: 0989.099.454 - Đc: 36 Chùa Láng,HN

xe đạp điện một bánh

Tuesday, July 15, 2014

SBU (viết tắt của Self Balancing Unicycle) là tên của mẫu xe dap dien một bánh độc đáo mới ra mắt của hãng Focus Design, hứa hẹn sẽ tạo ra một trào lưu mới trong tương lai gần.SBU có động cơ 1.000 Watt BLDC và hệ thống kiểm soát cân bằng được tích hợp bên trong bánh xe đạp điện. Hệ thống kiểm soát cân bằng có nhiệm vụ kiểm soát vận tốc xe, mô men xoắn của động cơ và kiểm soát phanh.

7 cảm biến được bố trí trên xe đạp điện sẽ giúp xe vận hành êm ái hơn, kiểm soát cân bằng tốt hơn và tăng cường khả năng chuyển hướng. xe đạp điện được trang bị pin sạc LiFePO4 trọng lượng nhẹ, cho phép xe chạy tới 20km mới cần sạc thêm. Mỗi lần sạc đầy pin cho chiếc xe dap dien này sẽ mất khoảng 2 tiếng.

Hãng sản xuất Focus Design cho biết, SBU có khả năng tăng tốc lên vận tốc tối đa 16km/h chỉ trong vòng một giây.

Vì chỉ có một bánh và không có ghi-đông, nên việc điều khiển chiếc xe đạp điện này sẽ đòi hỏi một số kỹ năng đặc biệt. Sau khi ngồi lên yên xe và khởi động, bạn phải dùng cơ thể mình để giữ thăng bằng và điều khiển chiếc xe đạp điện. Bạn có thể tăng tốc hay dừng lại bằng cách nghiêng người ra phía trước hoặc phía sau. Trong trường hợp dừng lại khẩn cấp, bạn phải chống chân xuống đất để giữ thăng bằng.

Một số trang thiết bị đáng chú ý của chiếc xe đạp điện này bao gồm yên xe thể thao tự sưởi ấm, hệ thống âm thanh stereo với iPod tùy chọn hoặc thiết bị âm thanh tương tự (bán rời), hệ thống homelink cho phép điều khiển các thiết bị trong nhà như cổng, đèn, hệ thống bảo vệ…, thiết bị kết nối Bluetooth (bán rời), khung mạ Premium.

 

Các bình luận
Huỷ bình luận của bạn
Tiêu đề bình luận:
Bình luận: