HOTLINE: 0989.099.454 - Đc: 36 Chùa Láng,HN

Xe đạp điện được ưa chuộng ở Trung Quốc

Tuesday, July 15, 2014

 Ngày nay ở Trung Quốc, xe đạp điện được ưa chuộng đến mức ngay cả những người phụ nữ luống tuổi thỉnh thoảng cũng ‘phóng’ rít theo gió qua những con ngõ nhỏ để thoát khỏi các điểm tắc đường.

Những mẫu xe dap dien dưới đây hiện đang rất được ưa chuộng tại Trung Quốc. Một chiếc như vậy có thể chạy liền 30km rồi mới cần sạc lại.

Chiếc scooter chạy bằng pin Lithi-ion của hãng Citic Guoan MGL

Những hộp pin Lithi-ion cung cấp năng lượng cho xe đạp điện

Chiếc xe đạp này chạy bằng pin Lithi-ion. Giá tham khảo: 3,300 nhân dân tệ tương đương 450USD

 

Bạn có thể sử dụng chiếc xe đạp gấp dưới đây thẳng tiến tới cơ quan. Mẫu Shenzhen Soopower này có trọng lượng vào khoảng 22.7kg, 2 bánh xe có đường kính 50.8cm và vận hành nhờ một pin Lithi-ion cho phép chạy khoảng 29km giữa 2 lần sạc.

Chiếc xe dap dien địa hình này là của hãng Zhejiang OIC Group. Nó có thể đạt vận tốc tối đa vào khoảng 24.9km/h và chạy liên tục gần 20km trước khi cần sạc lại. Bạn cũng có thể đạp xe theo cách truyền thống. Zhenjiang OIC Group đã trang bị cho sản phẩm này phanh đĩa ở bánh trước, một bộ cần số 7 tốc độ và giảm trọng lượng của nó xuống chỉ còn 23.6kg.

Mẫu xe này được gắn động cơ công suất 350W, có tốc độ tối đa vào khoảng 35.42km/h. Bạn phải mất từ 4 đến 8 tiếng sạc pin để đảm bảo xe chạy được 40.25 - 49.91km giữa 2 lần sạc.

Chiếc xe đạp điện đến từ Tập đoàn Changzhou Hongdu E-Bicycle này được trang bị động cơ công suất 350 oát, đạt tốc độ tối đa khoảng 24.15km/h, chạy liên tục trên quãng đường dài 48.3km trước khi cần sạc lại. Pin sạc 8 tiếng hoặc hơn.

Chiếc Harley của XiaoSha thuộc Zhejiang Yiren Electric Vehicle có vận tốc tối đa vào khoảng 40.25km/h. Thực ra Harley là một chiếc scutơ. Nó có thể chạy liên tục 11.27km giữa các lần sạc và có trọng lượng vào khoảng 120.31kg. 

Bạn muốn sở hữu một chiếc xe đạp điện của riêng mình ? Thực tế là bạn có thể mua một bộ dụng cụ để biến chiếc xe đạp cũ của mình thành một chiếc xe đạp điện chính hiệu “made in you”. Bộ đồ nghề này được cung cấp bởi WeRelectrified với giá vào khoảng 569USD.

Cỗ máy kì lạ này là một trong những trang thiết bị thiết yếu phục vụ hành quân của quân đội. Nó đã được thiết kế và trình làng tại một cuộc thi do Honda tổ chức. Theo như  nhà thiết kế thì vận tốc tối đa cỗ máy này đạt được là vào khoảng 50km/h, mức độ tiêu thụ 160km/lít xăng. Sản phẩm này đã đoạt giải ba trong cuộc thi.

(Theo Thiên Linh - Bao Len duong)

Các bình luận
Huỷ bình luận của bạn
Tiêu đề bình luận:
Bình luận: