HOTLINE: 0989.099.454 - Đc: 36 Chùa Láng,HN

Xe đạp điện 160 triệu đồng của Audi

Tuesday, July 15, 2014

Sở hữu kiểu dáng đậm chất tương lai, xe dap dien của Audi được trang bị bánh 26 inch làm từ nhựa gia cố sợi carbon nặng 0,6 kg. Loại bánh xe này được mệnh danh là “lưỡi thép” của Audi, được thiết kế để truyền tải điện tối ưu cho bàn đạp. Ngoài ra, bộ khung bằng sợi carbon siêu nhẹ của xe cũng chỉ có trọng lượng 1,6 kg.

Cung cấp năng lượng cho xe là một động cơ điện công suất 2,3 kW và momen xoắn cực đại 250 Nm. Đây là điều rất khó xảy ra với những công nghệ thông thường.

Nguồn điện để vận hành động cơ này là cụm pin lithium-ion nặng 5 kg có thể sạc đầy trong 2,5 giờ. Tổng trọng lượng xe đạp điện của Audi chỉ là 21 kg.

Đáng chú ý, e-bike có tới 5 chế độ lái giúp người điều khiển dễ dàng lựa chọn. Đầu tiên là chế độ chỉ dùng bàn đạp Pure, tiếp theo là chế độ Pedelec dùng sức mạnh từ động cơ điện giúp xe có thể đạt tốc độ tối đa 80 km/h và phạm vi hoạt động khoảng 50 đến 70 km. Cùng với đó là chế độ điện thuần eGrip, chế độ Wheelie dành cho những người thích bốc đầu và chế độ luyện tập giúp xe duy trì một tốc độ cố định.
Ngoài ra, e-bike còn có một số điểm nổi bật như hộp số thủy lực 9 cấp, hai phanh đĩa trước sau và một hệ thống điều khiển điện tử cho phép kết nối với một smartphone.

Như vậy, với những tính năng trên, chiếc xe đạp mạnh mẽ này sẽ giúp người lái thực hiện dễ dàng các pha nguy hiểm, đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện với tốc độ cao, trong khi màn hình cảm ứng giao diện máy tính giúp đảm bảo tất cả các bạn bè Facebook của người điều khiển có thể cập nhật thông tin mọi lúc.

Tuy nhiên, giá của chiếc xe này cũng không hề dễ chịu chút nào. Phiên bản Audi Duo City được bán ở mức 6.530 USD (khoảng 140 triệu đồng), Audi Sport Duo là 7.350 USDvà Audi DuoRoad là 7.460 USD (khoảng 160 triệu đồng).

Một số hình ảnh của chiếc xe đạp Audi:
 
Các bình luận
Huỷ bình luận của bạn
Tiêu đề bình luận:
Bình luận: