HOTLINE: 0989.099.454 - Đc: 36 Chùa Láng,HN

Giải pháp tìm lại xe điện bị mất trộm - Tích hợp hệ thống định vị toàn cầu (GPS) lên xe đạp điện

Tuesday, July 15, 2014

Việc bị mất trộm xe đạp không còn là điều xa lạ trong xã hội bây giờ. Nhưng cùng với sự phát triển của nền kinh tế cũng như công nghệ, chắc hẳn các nhà sản xuất cũng đã có những giải pháp đối với sản phẩm của mình để giúp khách hàng an toàn và yên tâm với sản phẩm của họ.

xe-dap-dien
Xe đạp điện sẽ được tích hợp GPS nhằm định vị dễ dàng trong trường hợp bị mất
Với những vấn đề như vậy, mới đây nhà sản xuất xe dap dien National Bicycle Industrial đã liên kết cùng Secom đưa công nghệ định vị GPS (Global Positioning System) vào dòng sản phẩm xe dap dien của mình để giúp khách hàng yên tâm và nhanh chóng tìm lại xe đạp của mình khi bị đánh mất.
Secom - nhà cung cấp dịch vụ an ninh văn phòng và gia đình lớn nhất Nhật Bản - chuẩn bị tung ra loại dịch vụ mới cho phép tìm ra chó mèo và xe đạp điện bị mất. Một bộ cảm biến gọn nhẹ nằm trong túi đeo ở cổ vật nuôi và gắn vào xe sẽ thu phát tín hiệu qua hệ thống định vị toàn cầu (GPS).
Với dịch vụ "theo dấu vật nuôi" ra mắt vào cuối tháng này, khách hàng có thể xác định vị trí của chó mèo trong khu vực có bán kính 50 m bằng cách nhập username và password trên website hoặc gọi tới trung tâm điện thoại Secom.
Người dùng phải nộp phí đăng ký 5.000 yen (43 USD), phí thuê bao tháng 800 yen và cước cuộc gọi 200 yen. Trong năm tài khóa kết thúc vào tháng 3/2004, Secom hy vọng sẽ thu hút được 10.000 khách hàng. Nhật Bản hiện có 9,5 triệu con chó và 7,1 triệu con mèo.
National Bicycle Industrial - công ty con của tập đoàn Matsushita (Nhật Bản) - vừa tuyên bố sẽ xuất xưởng loại xe đap dien sử dụng GPS đầu tiên trên thế giới vào giữa tháng 8. Xe có giá bán 74.800-124.800 yen, nhưng người mua hằng tháng phải trả 900 yen cho dịch vụ định vị của Secom.
"Tính năng GPS sẽ làm nản lòng bọn trộm cướp. Trong trường hợp bị mất cắp, vị trí của xe sẽ được xác định dễ dàng. Theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên an ninh của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại hiện trường", Hiroshi Nakagawa - Chủ tịch của National Bicycle -nói.
Với công nghệ mới này, các bạn đã không phải lo lắng bảo vệ xe đạp của mình thường xuyên nữa. Và sẽ còn rất nhiều sản phẩm sẽ tích hợp công nghệ này để đem lại sự yên tâm cho người sử dụng.

Tác giả: xechaydien.com

Các bình luận
Huỷ bình luận của bạn
Tiêu đề bình luận:
Bình luận:  
Bạn vẫn chưa đăng ký
Created on: 12/1/2012 8:10 PM
tốt thật
Bạn vẫn chưa đăng ký
Created on: 12/29/2012 5:16 PM
ok
với  điều kiện khĩ thuật  diện tử viển thông tin hiện đại nên  sớm có tích hợp định vị GPS dẽ kiểm soạt cho bọm trộm cắp hết việc làm
Bạn vẫn chưa đăng ký
Created on: 2/25/2013 9:58 AM
thiết bị gps Tracker V1
sử dụng thiết bị định vị lắp trên xe đạp điện, xe máy hoặc xe ô tô rất tiện lợi và đảm bảo an toàn cho con người cũng như phương tiện của mình,
Cung cấp thiết bị định vị phương tiện ANTC Tracker V1 dành cho xe đạp điện, xe máy...

www.anninhtoancau.vn
SĐT: 0912 899 183
Việt Anh.