HOTLINE: 0989.099.454 - Đc: 36 Chùa Láng,HN

Pin xe máy điện tốt như thế nào?

Friday, August 16, 2013
Giới thiệu về pin xe may dien
Pin là chìa khóa dẫn đến hiệu suất của một chiếc xe đạp điện. Họ cần phải được đáng tin cậy, lưu trữ một số lượng hữu ích năng lượng và không cân nhắc rất nhiều mà họ hủy bỏ ra lợi ích của động cơ. Công nghệ pin đã đi trong leaps and bounds trong vài năm qua - nghĩ rằng làm thế nào lớn điện thoại di động được sử dụng!

 

Thế hệ mới nhất của xe đạp thường sử dụng pin lithium-loại. Một số khác nhau 'chemistries' rơi dưới mô tả 'liti' (và một số chất lượng cấp có sẵn từ các nhà cung cấp pin), nhưng các kỹ thuật chi tiết là vượt ra ngoài phạm vi của bài viết này. Là một người tiêu dùng, bạn sẽ chỉ phải tin tưởng một nhà sản xuất có uy tín, đã thực hiện nghiên cứu - và đứng đằng sau sự lựa chọn của họ.

 

Bất kỳ pin rechargable sẽ có một giới hạn tuổi thọ - tùy thuộc vào mức độ thường xuyên bạn hoàn toàn triệt binh nó và phí nó, điều này có thể dao động từ một vài năm để nhiều năm. Khi bạn đang lựa chọn một chiếc xe đạp, yêu cầu về người bán pin bảo hành - một lời hứa rằng pin sẽ duy trì một mức độ nhất định của khả năng sau một thời gian nhất định, hoặc số lượng tính chu kỳ. Nó cũng là giá trị xem xét như thế nào được cho là các nhà bán lẻ, bạn sẽ cần phải thay thế pin cuối cùng. Nó là chi phí thay thế pin tăng giá-mỗi-dặm của một chiếc xe đạp điện, thay vì chi phí nhỏ điện cần thiết để tính phí nó.

 

Hãy nhận biết rằng pin thậm chí trông giống như có thể không được bình đẳng trong hiệu suất. Các nhà sản xuất pin cung cấp sản phẩm của họ trong một loạt các mức độ chất lượng, do đó, nó cũng có thể là trường hợp rằng nếu một nhà cung cấp pin là đắt tiền hơn (thậm chí nếu lượng tương tự như là một đối thủ cạnh tranh rẻ hơn) có thể chất lượng tốt hơn, vì vậy có khả năng kéo dài và/hoặc khả năng cung cấp công suất đỉnh cao.

 

Một so sánh thú vị để thực hiện là 'mật độ năng lượng', có nghĩa là làm thế nào nặng một pin là cho công suất nhất định. Đắt tiền hơn pin có xu hướng là ligher cho cùng một công suất. Giảm trọng lượng luôn luôn là tốt cho một chiếc xe đạp điện, làm cho chiếc xe đạp nhiều hơn một niềm vui để đi xe và dễ dàng hơn để manhandle khi đậu xe, quá.

 

Làm thế nào đến nay có thể đi trên một trong những tính?
Phạm vi của bất kỳ chiếc xe đạp sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố. Chúng bao gồm số lượng và dốc của ngọn đồi, bằng máy, tốt như thế nào với những chiếc lốp của bạn đang tăng cao, nhiệt độ không khí, và dĩ nhiên, làm thế nào nhiều bạn sử dụng động cơ như trái ngược với chỉ là của riêng bạn năng lượng. Có trên một con đường bằng phẳng, sử dụng động cơ ít, một rider nhẹ có thể được 5 lần người nặng hơn dựa trên động cơ hơn trong địa hình đồi núi. Nhiều xe đạp cho một trung bình là 20-30 km, trên các địa hình bằng phẳng với nhẹ nhàng pedalling. Mang pin dự phòng sẽ mở rộng mà tất nhiên, nhưng tăng trọng lượng. Nếu bạn có thể đến gần với phạm vi này, nó có thể là một ý tưởng tốt để tìm lời khuyên của một đại lý có kinh nghiệm, và nếu có thể thuê một chiếc xe đạp để thử nghiệm trên các tuyến đường có khả năng.

 

Năng lực của các pin được đo bằng Watt giờ, hoặc Wh. Vì vậy nếu một pin có sức chứa 100 Watt giờ, nó có thể trong lý thuyết điện một lightbulb 100W cho một giờ trước khi nó chạy ra.

 

Bạn thường sẽ thấy dung lượng pin thay vào đó được trích dẫn trong Amp giờ, hoặc Ah. Đây là một cách hữu ích so sánh pin điện áp cùng: càng cao Ah, còn pin sẽ kéo dài và hơn nữa bạn sẽ đi. Nhưng giờ Watt là một biện pháp phổ quát hơn, vì sức mạnh pin có thể cung cấp phụ thuộc vào nó điện áp cũng như hiện tại (amps), nó đặt ra. Watt giờ là chỉ đơn giản là amp giờ nhân điện áp (trong volt, V). Hiện nay đặt điện xe đạp pin trên danh nghĩa là 36 volt, do đó, Ah là một biện pháp thuận tiện. Kích thước điển hình (lúc 36 V) là Ah 8 hoặc 10, với một số lớn hơn pin mới nhất sẽ là cao 18 Ah hoặc hơn.

 

Tất nhiên, một pin xếp hạng cao hơn sẽ chi phí nhiều hơn, và cân nhắc nhiều hơn. Nếu chuyến đi của bạn là ngắn hạn, chỉ mua những gì bạn cần để có được có và trở lại với một chút công bằng trong khu bảo tồn. Mặt khác, lớn hơn pin cũng có xu hướng tốt hơn lúc cung cấp mức độ hiện tại đỉnh cao, mà có thể hữu ích nếu bạn sống ở một nơi nhiều đồi núi.

 

Như một pin lứa tuổi, nó sẽ trở nên kém hiệu quả hơn, do đó, tầm bắn tối đa công suất đỉnh sẽ dần dần giảm đến cuối tuổi thọ pin. Tìm kiếm một đảm bảo pin chỉ định một tỷ lệ cụ thể các khả năng sau khi một số năm hoặc tính chu kỳ. Khi pin cần thay thế chi phí có thể là đáng kể.
SEO Service |Nhất Việt Group
SEO Service |Nhất Việt Group
10/10 112 bài đánh giá
Các bình luận
Huỷ bình luận của bạn
Tiêu đề bình luận:
Bình luận:  
Bạn vẫn chưa đăng ký
Created on: 6/20/2014 2:32 PM
A rolling stone is w
A rolling stone is worth two in the bush, thanks to this artceli.
Bạn vẫn chưa đăng ký
Created on: 3/21/2017 6:04 PM
confermo che ci sarÃ
confermo che ci sarà il corso a Sàrmede, ma non ci sarà Giulia Sagramola.@ Rossana: non serve carpire i segreti. Basta venire a Sàrmede (tanto sei di casa).E poi ricordati che un insegnante può essere bravo solo quanto il peggiore dei suoi allievi. Il merito è tutto loro. Noi ci limitiamo a mettergli in mano strumenti diversi dal solito.@Ila: aspetto con ansia il giudizio de39a#ll;alliev&.