HOTLINE: 0989.099.454 - Đc: 36 Chùa Láng,HN

Cần phải sạc pin xe may dien trong bao lâu?

Tuesday, February 25, 2014
Cần phải sạc pin xe may dien trong bao lâu?
Một lần nữa, điều này thay đổi xe đạp xe, nhưng trung bình phải mất 4-6 giờ để sạc pin đầy đủ. Trong hầu hết trường hợp pin có thể được gỡ bỏ từ những chiếc xe đạp để sạc, do đó, bạn có thể giữ một phụ tùng một trả để sử dụng khi cần thiết Nhưng đối với hầu hết mọi người, pin có thể sạc qua đêm trong khi xe đạp không phải là cần thiết.

 

Cách dễ dàng là pin sạc?
Nói chung, pin chỉ cần đánh bạc hoặc cắm vào bộ sạc được cắm vào một ổ cắm tiêu chuẩn 13amp. Nếu bạn muốn đi qua đêm đi xe đạp, nó là giá trị nhìn thấy bộ sạc để kiểm tra như thế nào nặng hoặc đó là cồng kềnh để mang theo với bạn.

 

Có pin sạc khi tôi đi?
Đôi khi! Phanh tái tạo, hoặc tính phí như bạn chậm hoặc đi xuống dốc, có thể, nhưng không thường xuyên thực hiện, vì nó là khó khăn để tái tạo các số lượng hữu ích phí. Nó có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn có descents dài, mặc dù, như kéo từ động cơ là nó chi phí pin sẽ giảm tải trên xe đạp phanh của bạn cũng như đứng đầu lên pin. Hệ thống cung cấp cho phanh tái tạo bao gồm BionX, Shimano bậc và một vài chi tiết.

 

Nhanh như thế nào tôi có thể đi?
Về mặt pháp lý, động cơ phải ngừng hỗ trợ cho bạn khi bạn đạt đến 15.5 mph (25 km/h). Tất nhiên, bạn có thể đạp xe nhanh hơn mà, và ta chắc chắn có thể đi nhanh hơn so với xuống dốc đó, do đó, tốc độ tối đa là tùy thuộc vào bạn. Một tốc độ thoải mái tốt cho đi và ngựa về thị trấn là giữa 10-15 mph, do đó, động cơ sẽ giúp bạn bất cứ khi nào bạn cần nó.

 

Vị trí pháp lý trên xe đạp điện là gì?
Chúng ta có một số tính năng quan trọng mà xác định một chiếc xe đạp điện trong pháp luật. Mặc dù hiện nay là một chút nhầm lẫn UK/EU trong quy định, quy định trên thực tế là các máy tính không phải cân nhắc nhiều hơn 40kg, động cơ điện không vượt quá 250 Watts, và động cơ phải cắt ra 25.0 mph. Ngoài ra, nó phải có làm việc bàn đạp và đáp ứng các tiêu chuẩn có liên quan cho một chiếc xe đạp bình thường.

 

Hiện nay, đó là một sự khác biệt rõ ràng giữa Vương Quốc Anh và châu Âu quy định về kiểm soát quyền lực. Tại Anh, người ta vẫn hợp pháp khi các ga hoạt động mà không có bàn đạp chuyển (do đó bạn có thể đi xe trên điện một mình), trong khi ở châu Âu, bàn đạp phải chuyển cho sức mạnh để được áp dụng. Có thể anh sẽ sớm đi vào phù hợp với các tiêu chuẩn Châu Âu đối với xe đạp mới, nhưng bất cứ điều gì hiện quy phạm pháp luật sẽ vẫn quy phạm pháp luật.

 

Một rider phải trên 14 tuổi để đi xe một xe đạp điện, nhưng họ không phải trả tiền xe Excise nhiệm vụ, đăng ký xe, có bảo hiểm hoặc mũ bảo hiểm. Một chiếc xe đạp điện có thể sử dụng các tiện nghi chu kỳ tương tự như một chiếc xe đạp bình thường - chẳng hạn như đường dẫn off-road chu kỳ, nâng cao dòng dừng lại ở đèn giao thông, chu kỳ cắt và như vậy. Và tất nhiên, họ có thể sử dụng các tuyến đường, trừ khi xe đạp đó đều bị cấm (chẳng hạn như là trường hợp trên đường cao tốc).

 

Mặc dù bạn không cần phải có bảo hiểm, nó có thể là khôn ngoan để bảo hiểm xe đạp của bạn chống lại trộm cắp và thiệt hại nào. Nó cũng có thể để có được bảo hiểm bên thứ ba, trong trường hợp bạn thiệt hại tài sản của người khác trong khi trên xe đạp của bạn.

 

Cách dễ dàng các xe đạp điện để duy trì?
Tất cả xe đạp hưởng lợi từ một chút thường xuyên chăm sóc và bảo trì, và xe đạp điện là không có ngoại lệ. Các công việc thường xuyên đơn giản bao gồm kiểm tra những chiếc lốp được lưu giữ được bơm lên tốt (điều này cải thiện hiệu quả của xe), và không quá mòn, kiểm tra rằng các khối phanh cũng liên kết và không quá mòn, đảm bảo tất cả các loại hạt và bu lông vẫn chặt chẽ và giữ dãy sạch sẽ và trơn. Có rất nhiều sách xe đạp bảo trì mà sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để làm những điều cơ bản, hoặc bạn có thể mang nó đến một cửa hàng xe đạp địa phương cho một kiểm tra và dịch vụ. Các bộ phận điện của xe đạp nói chung sẽ là niêm phong các đơn vị, và nhằm mục đích yêu cầu bảo trì ít, và cho rằng để được thực hiện bởi một đại lý có thẩm quyền. Điều này là một lý do để lựa chọn nhà cung cấp của bạn một cách cẩn thận, vì vậy bạn có thể yên tâm của dịch vụ tốt nếu bạn có bất kỳ vấn đề.
SEO Service |Nhất Việt Group
SEO Service |Nhất Việt Group
10/10 112 bài đánh giá
Căn Trần
Các bình luận
Huỷ bình luận của bạn
Tiêu đề bình luận:
Bình luận:  
Bạn vẫn chưa đăng ký
Created on: 6/21/2014 9:06 PM
Ah, i see. Well tht'
Ah, i see. Well tht'as not too tricky at all!"