HOTLINE: 0989.099.454 - Đc: 36 Chùa Láng,HN

Sáng tạo động cơ xe máy điện

Monday, August 19, 2013
Việc đầu tiên để làm với chuyển đổi động cơ xe may dien phía sau Trung tâm là để chuẩn bị các động cơ và khung cho phù hợp với thử nghiệm đầu tiên. Như thể hiện trong đoạn video, việc chuẩn bị ban đầu bao gồm:

 

Thắt chặt các đinh vít gắn kết đĩa phanh cánh quạt
Cài đặt freewheel
Kiểm tra chiều rộng giữa dropouts, 135mm tối thiểu
Kiểm tra dropout cho các chiều rộng chính xác của 10mm
Đĩa phanh
Cài đặt này không bao gồm cài đặt đĩa phanh; Leah của eBike sử dụng vành phanh. Cho một phanh rim cài đặt, tất cả những gì là cần thiết là để đảm bảo rằng các ốc vít gắn cánh quạt snug.

 

Cài đặt Freewheel
Đảm bảo rằng bạn áp dụng chống-sieze hoặc bôi trơn khác cho các chủ đề trước khi cài đặt. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để loại bỏ sau khi cần thiết.

 

Đảm bảo rằng các chủ đề được xếp trước khi luồng vào. Freewheel nên quay về mà không kháng cự. Nếu nó liên kết với, dừng lại, lùi lại và thử lại. Nếu không, các chủ đề sẽ bị hư hại.

 

Kiểm tra chiều rộng giữa dropouts, 135mm tối thiểu
Tôi đang sử dụng một động cơ phía sau của xe may dien. Đó là tuổi (trên kích thước Locknut) là 135mm không có miếng đệm hoặc máy giặt. Nếu máy giặt bên trong được sử dụng, tuổi tăng lên đến khoảng 140mm.

 

Đối với thử nghiệm đầu tiên phù hợp với, 135mm chiều rộng giữa dropouts là đủ. Nếu độ rộng giữa các dropouts là ít hơn 135mm, các vẫn sẽ cần phải được lan truyền ra xa nhau. Chiều rộng trên chiếc xe đạp của Leah bật ra là 136mm vì vậy tôi không cần để lây lan vẫn cho bước này.

 

Kể từ khi tôi sẽ sử dụng các thiết bị trong ngày cuối cùng cài đặt, chiều rộng giữa các chi tiết phải là 140mm. Tôi sẽ cần phải mở rộng các van sau đó. Để bây giờ, tôi chỉ muốn nhận được các động cơ Trung tâm được cài đặt để kiểm tra độ thanh thải khác và Trung tâm cũng như chuẩn bị các dropouts.

 

Kiểm tra dropout cho các chiều rộng chính xác của 10mm
Trung tâm động cơ trục rãnh là một đầy 10mm. Hầu hết các xe đạp có dropouts để phù hợp với một trục 10mm, nhưng có thể đo một chút ít vì sơn. Một số cẩn thận nộp hồ sơ hoặc cắt gọt có thể là cần thiết để làm cho độ rộng dropout đầy đủ 10mm. Trung tâm động cơ trục sẽ cần 10mm đầy đủ trước khi nó sẽ trượt vào các dropouts.

 

Dropouts của tôi có một cái áo dày của Sơn khiến chiều rộng dropout hơi ít hơn. Tôi đã phải cẩn thận kích Sơn đi để có được 10mm.

 

Một lưu ý chung về chà nhám: mang nó dễ dàng và mất thời gian của bạn. Nó là rất dễ dàng hơn để loại bỏ kim loại hơn là để thay thế nó. Bạn có thể hủy hoại xe đạp của bạn bằng cách loại bỏ kim loại quá hoặc để lại các cạnh lởm chởm. Đảm bảo rằng bạn phải nộp một chút, kiểm tra phù hợp, và sau đó tập tin nhiều hơn một chút khi cần thiết. Làm cho nó mịn, sạch sẽ tìm kiếm, và chính xác. Những khoảng trống lớn sẽ làm cho phù hợp với lỏng lẻo. Cạnh lởm chởm là cơ hội cho các vết nứt để hình thành.
 
 
SEO Service |Nhất Việt Group
SEO Service |Nhất Việt Group
10/10 112 bài đánh giá
Các bình luận
Huỷ bình luận của bạn
Tiêu đề bình luận:
Bình luận:  
Bạn vẫn chưa đăng ký
Created on: 6/21/2014 6:08 AM
The abitily to think
The abitily to think like that shows you're an expert