HOTLINE: 0989.099.454 - Đc: 36 Chùa Láng,HN

Bộ mặt mới của xe máy điện

Friday, August 23, 2013

Có vẻ như thị trường xe điện đã nhận được sự đáng chú ý trong thập kỉ qua nhưng thị trường xe may dien chưa thực sự nổi bật. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi kể từ khi một thương hiệu xe máy điện ra đời trong năm nay. Mẫu xe mới Mission RS, tiên tiến nhất, công nghệ tinh vi đã xuất hiện trên thị trường.

Thiết kế và sản xuất của Mission Motorcycles đã tạo nên sản phẩm xe máy điện tốt nhất trên thị trường, RS đã vượt qua tất cả các kì vọng. Theo Mark Seeger, giám đốc điều hành của Mission Motorcycles "chúng tôi bắt đầu với con số không và đề ra nhiệm vụ tạo ra chiếc xe gắn máy tốt nhất mà chúng tôi có thể". Và những gì họ sản xuất là vượt ra ngoài mong đợi.
 


 

The RS tự hào có một động cơ cảm ứng AC 160phb tạo ra một 120lb-ft mô men xoắn, và có thể được tinh chỉnh để tạo ra một 220phb kinh ngạc với hơn 160lb-ft mô men xoắn. Cung cấp năng lượng động cơ là một pin 15kWh có khả năng đẩy các RS từ 0-60 chỉ trong 3 giây, và cung cấp một phạm vi 230 dặm khi lái xe trong thành phố, và một khoảng 120 dặm trên đường cao tốc. Ngoài ra, the RS có một giới hạn tốc độ 150mph, nhưng có thể có khả năng đi nhanh hơn khi công nghệ pin cải thiện. 

Ấn tượng hơn nữa là  pin, mặc dù có giới hạn trong khoảng 100-200 km, RS có thể được sạc đầy trong khoảng một giờ và  không yêu cầu tiện ích nạp phức tạp. Đơn giản chỉ cần tìm một cửa hàng bình thường, đặt lên ghế, và sạc xe gắn máy của bạn. Điều này là khá ấn tượng xem xét những gì một trở ngại dài, khó hiểu quá trình sạc pin có thể. Bây giờ, bạn có thể thực sự sạc xe ở bất cứ nơi đâu.

Ngoài ra, RS  thể thao còn được tích hợp giao diện kĩ thuật số, bao gồm tích hợp Bluetooth, GPS, kết nối Internet, và một người đứng đầu được xây dựng trong lên màn hình, cũng có một máy ảnh HD gắn kết để ghi lại của bạn chạy trên chiếc xe đạp. Tốt hơn, với một powertrain điện mà chỉ có một phần di chuyển, chủ sở hữu chỉ cần làm bảo trì trên phanh, lốp xe và đình chỉ. Và, nếu nó phá vỡ, Mission Motorcycles gửi một kỹ thuật cho bạn, bất cứ nơi nào bạn, và sửa chữa xe máy của bạn miễn phí.Để được rõ ràng, Mission RS  là nguyên mẫu của dòng Mission  "R", và kết quả là sẽ được xây dựng trong số lượng rất hạn chế, chỉ 40 được cụ thể. Tuy nhiên, nếu tiền thân là này tốt, chúng tôi có thể chỉ tưởng tượng rằng Mission R  sẽ ấn tượng hơn nữa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một xe gắn máy zero-emission rằng bạn có thể sạc trong một giờ, và nhanh hơn so với hầu hết xe gắn máy khác trên đường, sau đó RS là xe đạp cho bạn. Nếu không bạn luôn có thể chờ đợi cho R chi phí hợp lý sẽ được phát hành.

SEO Service |Nhất Việt Group
SEO Service |Nhất Việt Group
10/10 112 bài đánh giá
Các bình luận
Huỷ bình luận của bạn
Tiêu đề bình luận:
Bình luận:  
Bạn vẫn chưa đăng ký
Created on: 8/30/2013 3:55 PM
xe tuyệt đẹp
Stromer giới thiệu ST1 mới, và tạp chí chủ đạo xe đạp thực sự viết điều thuận lợi về nó (xem xét của chúng tôi ở đây Stromer). Dường như bán hàng đang làm tốt, và đó là tất cả các nhà sản Trung Quốc xe đạp chung xuất cần thiết để nghe cho họ để bắt đầu sản xuất một khung tương tự. Như chúng ta đã thấy trước đây, ngay sau khi một nhà máy sản xuất thực tế bắt đầu làm cho một khung, bất kỳ bán buôn người muốn, có thể đặt hàng đó khung và bán nó như là thương hiệu riêng của họ.
Bán buôn có thể có khung hình vẽ bất kỳ màu sắc tùy chỉnh mà họ muốn, và họ có thể đặt hàng nâng cấp đến khung hình thực tế, hay... họ thậm chí có thể chỉ định một chất lượng thấp hơn của vật liệu (nếu thứ tự là đủ lớn). Chỉ có thời gian sẽ cho bán buôn mà đặt thành phần chất lượng và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt.
Tôi gần đây đã thấy một sự gia tăng đáng chú ý ở số lượng các khung hình trông giống như Stromer-ST1, với các công ty xe đạp Volton nhất tại tôi đã tìm thấy, và mô hình Alation của họ là một trong đó là tương tự như Stromer. Cả hai đều nhà chính pin trong ống xuống cho một phân phối trọng lượng rất tốt, giúp cân bằng của xe đạp khi ngựa.
Điều này là quan trọng bởi vì nó là tốn kém để làm cho nhà máy sản xuất dụng cụ trên một ebike cho khung và pin gói. Kể từ khi một nhà máy Trung Quốc có bung lên cho dụng cụ này, mong đợi để xem chi tiết của các "Stromer" bắt chước nhấn trên thị trường ở một mức giá rẻ sớm.
Đây là một liên kết đến các Geoby dễ dàng xe đạp MTB, do đó, bạn có thể thẩm phán cho chính mình nếu nó sao chép Stromer.
Bạn vẫn chưa đăng ký
Created on: 10/29/2013 11:32 AM
xe dep
bao nhieu tien zay
'