HOTLINE: 0989.099.454 - Đc: 36 Chùa Láng,HN

Làm thế nào để chế tạo một xe máy điện giá rẻ

Tuesday, September 3, 2013

Với chi phí vận chuyển và nhiên liệu tăng ở mức đáng báo động, nhiều người Mỹ đã bắt đầu tìm hiểu phương pháp thay thế để đi lại. Và xe may dien đã được lựa chọn vì tính tiện dụng của nó. Nếu bạn quan tâm đến một chiếc xe máy điện, hãy xem xét các hướng dẫn dưới đây

1. Thiết lập mục tiêu thực tế cho dự án của bạn. Cẩn thận xem xét quãng đường bạn di chuyển hàng ngày. Xe máy điện thông thường có thể di chuyển được trong phạm vi 10-30 dặm với tốc độ 40-50 mph.


2. Chọn một chiếc xe máy để chuyển đổi Mặc dù có vô số loại xe máy điện để lựa chọn, tốt nhất là chọn xe cũ, sử dụng xe máy này sẽ rẻ hơn và dễ dàng tìm thấy.. Kiểm tra kĩ các bộ phận: khung, hệ thống treo và bánh xe trước khi đưa xe ra khỏi cửa hàng.


3. Tháo rời xe gắn máy và loại bỏ các động cơ và tận dụng để giải phóng không gian cho việc chuyển đổi điện. Đây cũng là thời gian tốt nhất để xem xét những vấn đề khác mà những chiếc xe đạp có thể có, chẳng hạn như thay thế lốp xe.

4. Xác định điện áp và số lượng giờ amp, hoặc cường độ dòng điện tối đa được rút ra trong một giờ, được yêu cầu cho ý tưởng của mình. Điều này sẽ cho phép bạn chọn các loại pin phù hợp và khả năng ghép nối với một động cơ điện.

5. Chọn một động cơ điện và một bộ điều khiển điện tử. Các bộ điều khiển là cần thiết để truyền tải đầu vào ga với động cơ và có sẵn trong quy mô cường độ dòng điện khác nhau mà có thể cung cấp tốc độ cao hơn. Hạn chế để điều khiển cường độ dòng điện cao hơn là tiêu thụ điện năng cao hơn giới hạn phạm vi tổng số xe đạp của bạn.

6. Chế tạo khung và gắn kết cho động cơ, bộ điều khiển, và pin. Đối với phân bố trọng lượng tốt nhất có thể, cố gắng gắn kết các thành phần nặng nhất gần dưới cùng của khung.

7. Kết nối các thành phần với nhau và sạc pin.
 

Các bình luận
Huỷ bình luận của bạn
Tiêu đề bình luận:
Bình luận: