HOTLINE: 0989.099.454 - Đc: 36 Chùa Láng,HN

Tin mới nhất : Xe điện HKbike tăng giá

Tuesday, July 15, 2014

Zinger Extra là sản phẩm chủ lực của hãng xechaydien.com/nhomxe/48-xe-dap-dien.aspxxe dap dien HKbike đến từ Hong Kong, hướng đến phân khúc giới trẻ với khả năng vận hành liên tục 85 km cho mỗi lần sạc.

1.jpg

Xe điện HKbike được áp dụng công nghệ pin FLiP.

Ông Đỗ Ngọc Sơn, Giám đốc HKbike cho biết hãng dự kiến điều chỉnh giá bán lên 12,5 triệu đồng để bù đắp chi phí sản xuất vốn rất tốn kém. "Nhiều mẫu xe chạy pin Lithium tại những nước phát triển có giá trên 1.000 USD, thậm chí ở một số nơi dòng xe này còn được xếp vào danh mục hàng xa xỉ", ông Sơn cho biết thêm.

Gần đây HKbike đã ứng dụng công nghệ pin FLiP (Fifty Lithium batteries Press) cho không chỉ riêng mẫu Zinger Extra mà còn các dòng xe dap dien khác của hãng. Theo thử nghiệm thực tế của nhà sản xuất, công nghệ này giúp người dùng tốn khoảng 0,7 số điện cho mỗi lần sạc đầy, tương đương 1.400 đồng để sử dụng xe trong suốt quãng đường 85km. 

2.jpg

Lá Lithium mỏng được dùng để sản xuất phôi pin FLiP.

Pin FLiP được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp như thép nguyên khối bọc pin, lá Lithium ép mỏng. Vỏ hộp pin cũng làm từ nhựa ABS chống chịu va đập. Mỗi sản phẩm pin FLiP hoàn chỉnh phải mất 45 ngày sản xuất mới được xuất xưởng.

Trước đây, HKbike từng thực hiện tăng từ giá gốc 10,5 triệu đồng lên 10,8 triệu đồng trong khoảng nửa tháng. Mức giá 11,5 triệu đồng được hãng giữ nguyên từ cuối tháng 6 cho tới nay.

 

Sản phẩm liên quan : xe may dien

Các bình luận
Huỷ bình luận của bạn
Tiêu đề bình luận:
Bình luận: