Ấn tượng với dòng xe điện Vespa Nioshima Byvin 2017 đi được 80km một lần sạc

06-03-2020, 14:41 PM 12

Là dòng xe điện cao cấp của hãng Byvin, Vespa Nioshima Byvin có khă năng di chuyển được quãng đường lên tới 80km/ 1 lần sạc đầy.Hầu hết các dòng xe điện cùng loại trên thị trường chỉ được trang bị động cơ từ 350 - 500w chỉ di chuyển được 40 - 55km với một lần sạc đầy pin, đây là một trong những điểm yếu của xe khiến người tiêu dùng e ngại khi sử dụng dòng xe này làm phương tiện lưu thông hằng ngày.

Xe máy điện Vespa Nioshima Byvin mới nhất của hãng Byvin được trang bị động cơ 1000w giúp xe có thể đi được quãng đường 80 - 100km/ 1 lần sạc đầy.

Xe máy điện

Để có được sức mạnh đáng nể như vậy, nhà sản xuất Byvin phải tính toán đến yếu tố đồng bộ của động cơ và điều tốc, nhằm cung cấp nguồn điện ổn định, đủ mạnh để xe hoạt động tốt nhất, cũng nhờ yếu tố đồng bộ này mà xe điện Vespa Nioshima Byvin vận hành vượt trội hơn so với các dòng xe điện cùng loại.

Xe máy điện

Sở hữu lợi thê này, người sử dụng xe máy điện Vespa Nioshima Byvin sẽ không lo lắng xe bị hết nhiên liệu khi di chuyển quãng đường xa hơn và có thể chủ động tính toán để nạp nhiêu liệu ở thời điểm phù hợp nhất. Do vậy việc sử dụng xe điện Vespa Nioshima Byvin làm phương tiện giao thông hằng ngày được rất phù hợp với những người làm việc văn phòng, học sinh,sinh viên.

Xe máy điện

Cùng với tính năng đi được quãng đường đi xa vượt trội dòng xe máy điện Vespa Nioshima Byvin còn ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nhằm tiết kiệm điện năng cho xe. Việc ứng dụng công nghệ nam châm vĩnh cửu cao cấp, có khả năng tích từ lớn vào sản xuất động cơ giúp xe có sức tiêu thụ điện năng thấp nhất.

Xe máy điện

Động cơ của xe máy điện Vespa Nioshima Byvin được tính toán đồng bộ với hoạt động của xe, vận hành khép kín, hạn chế tối đa các khe hở gây ra sự thiếu liên kết giữa các bộ phận giúp động cơ của xe có thể hoạt động đều và được bảo vệ tối đa.

Ngoài khả năng đi được quãng đường 80km/ 1 lần sạc đầy, siêu phẩm xe máy điện Vespa Nioshima Byvin còn có nhiều ưu điểm khác như khả năng chống nước vượt trội, khả năng chịu tải trọng lớn, thiết kế yên xe dài, cốp xe rộng, đèn xe sử dụng công nghệ LED Halogen chiếu sáng tốt, sử dụng đồng hồ điện tử hiện đại cho phép hiển thị đầy đủ và chính xác các thông số kỹ thuật. Phụ kiện đi kèm của xe gồm: Gương, sạc và khóa chống trộm điện tử.

Xe máy điện

 

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
Xe điện Vespa Nioshima Byvin 2017 thu hút giới trẻ nhờ thiết kế thanh lịch
Xe điện Vespa Nioshima Byvin 2017 thu hút giới trẻ nhờ thiết kế thanh lịch
06-03-2020, 14:41 PM 7
Với thiết kế thanh lịch, khỏe khắn, xe điện  mới ra đầu năm nay nhưng đã thu hút đông đảo bạn trẻ.
Cực chất với dòng xe điện Vespa Nioshima được trang bị số lùi sang chảnh như ô tô
Cực chất với dòng xe điện Vespa Nioshima được trang bị số lùi sang chảnh như ô tô
06-03-2020, 14:41 PM 76
Sở hữu động cơ mạnh mẽ, thiết kiế hiện đại, xe máy điện Vespa Nioshima được trang bị số lùi sang chảnh như xe ô tô nhằm tăng thêm độ chất cho xe khiến giới trẻ mê mệt.
Xe máy điện Vespa Nioshima Byvin 2017 bổ sung màu mới cuốn hút
Xe máy điện Vespa Nioshima Byvin 2017 bổ sung màu mới cuốn hút
06-03-2020, 14:41 PM 8
Sở hữu động cơ khỏe khoắn, tiện nghi hiện đại cùng với nhiều phiên bản màu sắc cuốn hút xe máy điện Vespa Nioshima Byvin 2017 nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của nhiều ...
Đẳng cấp vượt trội của xe máy điện Vespa Nioshima Byvin 2017
Đẳng cấp vượt trội của xe máy điện Vespa Nioshima Byvin 2017
06-03-2020, 14:41 PM 9
Diện mạo sang trọng và cá tính, thiết kế tinh xảo và đẹp mắt đến từng đường nét là những đặc điểm nổi bật của dòng xe máy điện Vespa Nioshima Byvin 2017.
Xe máy điện Vespa Nioshima Byvin 2017 ra mắt phiên bản mới
Xe máy điện Vespa Nioshima Byvin 2017 ra mắt phiên bản mới
06-03-2020, 14:41 PM 6
Vào đầu tháng 1 năm 2107, xe máy điện Vespa Nioshima Byvin tiếp tục giới thiệu phiên bản mới gồm 9 phiên bản màu sắc đem đến sự tiện ích mang tính đột phá cho người dùng.
Giá tiền
Thong ke
DMCA.com Protection Status