Hướng dẫn đăng ký xe ga 50cc Honda Dunk

06-03-2020, 14:41 PM 90

Để sở hữu một chiếc xe máy chắc chắn không thể thiếu bước đăng ký mua xe. Hiện nay các chủ cở sở bán xe có cung cấp dịch vụ đăng ký cho người mua. Tuy nhiên bạn cũng có thể tự đi đăng ký để có thể tiết kiệm được chi phí. Trong bài viết dưới đây mình xin chia sẻ với bạn đọc các đăng ký xe ga 50cc Honda Dunk đơn giản và chi tiết nhất.

 

Nộp lệ phí trước bạ cho xe ga 50cc Honda Dunk

 

Mức lệ phí dao động từ 2 -5 % tùy thuộc vào địa phương bạn mua

 

Đây là điều khoản bắt buộc được nhà nước quy định khi mua xe máy. Mức lệ phí dao động từ 2 -5 % tùy thuộc vào địa phương bạn mua. Số tiền phí trước bạ sẽ bằng giá tính lệ phí trước bạ nhân với mức thu lệ phí trước bạ. Chỉ cần tới chi cục thuế của địa phương xuất trình giấy tờ xe và giấy tờ tùy thân để hoàn tất thủ tục nộp. Bạn sẽ được cấp biên lai nộp lệ phí để tiến hành làm thủ tục đăng ký xe ga 50cc Honda Dunk.

 

Thủ tục đăng ký biển số xe ga 50cc Honda Dunk

 

Để thực hiện công đoạn này bạn cần có các giấy tờ sau: tờ khai đăng ký xe, chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước, giấy tờ xe. Nếu không có cmnd hoặc thẻ căn cước bạn có thể dùng hộ khẩu để thay thế. Sau đó nộp hồ sơ đăng ký xe máy tại công an địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú. Lệ phí đăng ký xe sẽ tỉ lệ thuận với giá trị của xe máy. Khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký bạn sẽ được bấm chọn biển số và được cấp cùng với lịch hẹn lấy giấy đăng ký xe.

 

Cuối cùng là nhận giấy chứng nhận đăng ký xe ga 50cc Honda Dunk

 

Thủ tục đăng ký xe ga 50cc Honda Dunk nhanh chóng và đơn giản

 

Biển số xe sẽ được cấp ngay sau khi nộp hồ sơ đăng ký hợp lệ. Thông thường thời gian cấp sẽ không quá 2 ngày. Vì thế bạn có thể sắp xếp thời gian tới nơi làm thủ tục để nhận giấy chứng nhận đăng ký xe. Lưu ý 3 giấy tờ quan trọng bạn phải luôn mang theo khi điều khiển xe đó là bằng lái, giấy chứng nhận và bảo hiểm xe.

Bất kỳ ai cũng đều phải đăng ký xe máy để có thể điều khiển xe đúng cách và an toàn. Nếu biết được cách làm thủ tục bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tối ưu dành cho việc mua và đăng ký xe.

Trên đây là những thông tin về cách đăng ký xe ga 50cc Honda Dunk mà mình muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng nó sẽ phần nào giúp bạn có kiến thức trong việc mua xe máy. Chúc các bạn đăng ký thành công.

 

 

 

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
Thủ tục Mua Xe Điện Trả Góp giá rẻ,lãi suất 0% nhanh gọn
Thủ tục Mua Xe Điện Trả Góp giá rẻ,lãi suất 0% nhanh gọn
06-03-2020, 14:41 PM 9
Hướng Dẫn Quý Khách Hàng Mua Xe Điện Trả Góp:
Đi tìm địa chỉ bán xe ga 50cc Honda Dunk uy tín
Đi tìm địa chỉ bán xe ga 50cc Honda Dunk uy tín
06-03-2020, 14:41 PM 333

Hiện nay xe ga 50cc Honda Dunk đang là một trong những phương tiện di chuyển được nhiều người ưa chuộng. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường đã ra đời rất ...
Thủ tục đăng ký xe máy 50cc (bản chi tiết nhất)
Thủ tục đăng ký xe máy 50cc (bản chi tiết nhất)
06-03-2020, 14:41 PM 87

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xe máy 50cc chi tiết giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thiện giấy tờ sau khi mua xe.
Có nên mua xe ga 50cc Honda Giorno không?
Có nên mua xe ga 50cc Honda Giorno không?
06-03-2020, 14:41 PM 290

Để trả lời cho câu hỏi "Có nên mua xe Honda Giorno không?" Xe Bảo Nam gửi tới quý khách bài phân tích cụ thể đặc điểm của dòng xe này giúp quý khách giải đáp được những thắc ...
Ưu điểm của lốp không săm xe điện
Ưu điểm của lốp không săm xe điện
06-03-2020, 14:41 PM 5
Ưu điểm của lốp không săm. Vệc sử dụng lốp không săm giúp cho người dùng yên tâm khi di chuyển trên những con đường...
Giá tiền
Thong ke
DMCA.com Protection Status