Lốp không săm là gì?

06-03-2020, 14:41 PM 8

Lốp không săm nghĩa là loại lốp không cần sử dụng săm, chỉ có vỏ lốp và vành, là cách kết cấu lốp mà bên trong tráng các lớp màng để giữ không khí không lọt ra ngoài qua lốp cũng như mối tiếp xúc giữa lốp và vành.

Về cấu tạo

Lốp không săm được cấu tạo dày hơn nhưng chỉ là một lớp lốp nên loại bỏ được yếu tố ma sát sinh nhiệt do có săm gây lão hóa, giảm tuổi thọ của lốp xe. Hơn nữa phía mặt trong của lốp không săm được phủ một lớp chịu nhiệt và chống thẩm thấu không khí, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu do có chỉ số lực cản lăn và độ rung nhỏ hơn rất nhiều so với lốp có săm.

Thực chất công nghệ lốp này giúp giữ lượng không khí mà không cần săm. Do đó, xe vẫn phải bơm lốp như xe chạy săm thông thường.

Lốp không săm của xe

Lốp không săm cho bánh trước

Độ an toàn cao

Lốp không săm được trang bị trên xe giúp giảm khối lượng bánh xe và lốp xe, độ cân bằng tốt hơn, dễ dàng lắp đặt, khả năng thông gió trống phanh tốt hơn, phanh mát hơn, khả năng bám đường của xe tốt hơn, đảm bảo an toàn cho người dùng khi di chuyển trên những đoạn đường gồ ghề, trơn trượt.

Đặc biệt, khi bị dính đinh thì đinh luôn được găm luôn ở lốp khiến cho quá trình xuống hơi rất chậm đủ khoảng thời gian an toàn để lái xe thêm một quãng đường từ 3 - 4 km nữa để tìm kiếm quán sửa xe.

Lốp không săm có thể vận hành với áp suất hơi thấp hơn rất nhiều so với các loại có săm và sẽ không xảy ra tình trạng vò lốp như ở lốp có săm.

Lốp không săm

Lốp không săm của bánh sau

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Mua xe điện Xe Bảo Nam XEM CHI TIẾT XE MÁY ĐIỆN VESPA NIOSHIMA BYVIN

Mua xe điện Xe Bảo Nam Website: http://xebaonam.com

Mua xe điện Xe Bảo Nam Hotline: 0979.66.22.88

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
Lý do bạn nên mua xe điện Xmen Z1 chính hãng Sym của Bảo Nam
Lý do bạn nên mua xe điện Xmen Z1 chính hãng Sym của Bảo Nam
06-03-2020, 14:41 PM 22
Mua xe điện Xmen Z1 chính hãng Sym tại Bảo Nam khách hàng sẽ nhận được những gì? Chúng ta hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!
Giới thiệu sơ lực về chiếc xe điện Xmen Z1 chính hãng Sym
Giới thiệu sơ lực về chiếc xe điện Xmen Z1 chính hãng Sym
06-03-2020, 14:41 PM 313
Bài viết này, Bảo Nam sẽ giới thiệu đến các bạn dòng xe điện Xmen Z1 chính hãng Sym phân phối để các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm từ thiết kế, tính năng, động cơ, và công nghệ trên ...
Kích thước xe máy điện Vespa Nioshima Byvin 2017
Kích thước xe máy điện Vespa Nioshima Byvin 2017
06-03-2020, 14:41 PM 30
Sở hữu thiết kế hướng đến sự đẳng cấp, mang tính xu hướng dành cho phái nữ, xe máy điện Vespa Nioshima Byvin giúp người lái toát lên được vẻ thời trang, hiện đại mà vẫn thanh lịch.
Phụ kiện đi kèm của xe máy điện Vespa Nioshima Byvin 2017
Phụ kiện đi kèm của xe máy điện Vespa Nioshima Byvin 2017
06-03-2020, 14:41 PM 17
Xe máy điện Vespa Nioshima Byvin là dòng xe nhập khẩu chính hãng của hãng Byvin. Cùng với động cơ mạnh mẽ, thiết kế tinh tế, tiện nghi hiện đại, dòng xe này còn được trang bị đầy ...
Đặc điểm nổi bật của xe điện Xmen Z1 chính hãng Sym
Đặc điểm nổi bật của xe điện Xmen Z1 chính hãng Sym
06-03-2020, 14:41 PM 91
Xe điện Xmen Z1 chính hãng Sym có những đặc điểm gì nổi bật? Hãy là người bạn đồng hành cùng Bảo Nam để tìm hiểu về những dòng xe mới nhất trên thị trường.
Giá tiền
Thong ke
DMCA.com Protection Status