Ngắm xe điện cân bằng R18 từ các góc độ

06-03-2020, 14:41 PM 2

Xe điện cân bằng R18 là dòng xe mới nhất của hãng xe điện Bảo Nam. Sở hữu thiết kế tinh tế cùng những cải tiến vượt trội về tiện nghi, hãng xe điện cân bằng R18 đang được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Xe điện cân bằng R18 là mẫu xe sở hữu thiết kế hướng đến sự đẳng cấp, mang đến cho người dùng sự trải nghiệm hoàn toàn mới. Xe được trang bị hệ thống đèn LED gồm 4 bóng to, có khả năng chiếu sáng xa hơn, chùm sáng rộng hơn, cường độ ánh sáng mạnh hơn, đảm bảo an toàn cho người dùng khi đi vào buổi tối,kết hợp với tay cầm tiện lợi giúp người dùng dễ dàng xách tay.

Xe điện cân bằng

Phiên bản xe điện cân bằng R18 mới được trang bị lốp không săm 6.5 inch và pin Lithium giúp xe di chuyển êm ái và ổn định hơn, tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 16km/h, quãng đường đi được trong một lần sạc đầy đạt 20km, thời gian sạc là 2 tiếng. Bánh xe 2 bên được kết nối với nhau bằng một trục xoay ở chính giữa rất chắc chắn, không bị rạn nứt khi va đập mạnh. Xe được trang bị bền mặt cảm ứng, giúp chuyển tín hiệu nhanh chóng từ 2 bàn chân người dùng dễ dàng điều khiển hướng di chuyển của xe.

Xe điện cân bằng

Một trong những đột phá của siêu phẩm xe điện cân bằng R18 đó là tính năng kết nối Bluetooth với các thiết bị điện thoại di động Smartphone vừa giúp người dùng có thể quan sát được các thông số kỹ thuật về tốc độ đang đi, quãng đường đi được và tình trạng điện năng của xe, vừa có thể nghe nhạc khi di chuyển.

Xe điện cân bằng

Cùng với những cải tiến vượt trội về động cơ và tiện ích, xe điện cân bằng R18 tiếp tục chăm chút thêm từng chi tiết thiết kế với cổng cắm sạc được thiết kế đơn giản, bàn để chân rộng giúp người dùng để chân thoải mái, khả năng chịu lực tốt.

Xe điện cân bằng

 

Hướng dẫn sử dụng xe điện cân bằng:

Xe điện cân bằng

Bước 1: Đặt xe điện cân bằng trên mặt đất bằng phẳng và nhấn nút nguồn để khởi động xe.

Bước 2: Đặt chân thuận lên trước và đèn báo sẽ chuyển sang màu xanh, hệ thống sẽ tự cân bằng bạn đặt tiếp chân còn lại lên xe để tạo thăng bằng và di chuyển.

Bước 3: Giữ vững hai chân sao cho cơ thể của bạn thẳng đứng, điều chỉnh kiểm soát trọng lực của cơ thể của bạn. Điều khiển cơ thể của bạn hướng về trước để đi về phía trước, nghiên về sau để đi lùi xe, nghiêng sang trái để di chuyển về bên phải, nghiên sang phải để di chuyển về bên trái và điều chỉnh tốc độ.

Bước 4: Đứng thẳng để hãm xe và dừng hẳn xe, bước lùi chân không thuận về phía sau xe để xuống xe.

Lưu ý: không bước tiến về phía trước mà dễ bị ngã hoặc sẽ bị văng xe theo hướng về trước.
Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Website: http://xebaonam.com

Hotline: 0979.66.22.88

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
4 lý do nên lựa chọn dòng xe máy điện Vespa Nioshima Byvin
4 lý do nên lựa chọn dòng xe máy điện Vespa Nioshima Byvin
06-03-2020, 14:41 PM 6
Xe máy điện Vespa Nioshima Byvin là dòng xe điện mới nhất với nhiều điểm cải tiến vượt trội cả về thiết kế và động cơ
“Sức hút khó cưỡng” của xe máy điện Vespa Minoshima Byvin
“Sức hút khó cưỡng” của xe máy điện Vespa Minoshima Byvin
06-03-2020, 14:41 PM 4
Với thiết kế thanh lịch, động cơ khỏe khắn, xe máy điện Vespa Minoshima mới ra đầu tháng 12 năm 2016 nhưng đã thu hút đông đảo khách hàng tin dùng.
Vì sao nên lựa chọn dòng xe điện Xmen Byvin?
Vì sao nên lựa chọn dòng xe điện Xmen Byvin?
06-03-2020, 14:41 PM 5
Sở hữu thiết kế thể thao cực chất cùng những tính năng vượt trội về động cơ, dòng xe máy điện Xmen Byvin ngày càng được giới trẻ lựa chọn và tin dùng.
Lựa chọn xe điện cân bằng nào tốt nhất?
Lựa chọn xe điện cân bằng nào tốt nhất?
06-03-2020, 14:41 PM 4
Sở hữu thiết kế tinh tế cùng với nhiều tiện nghi vượt trội, xe điện cân bằng R18 đang là dòng xe thu hút sự quan tâm của khách hàng.
Những lý do khiến xe điện M133 Byvin hút khách
Những lý do khiến xe điện M133 Byvin hút khách
06-03-2020, 14:41 PM 3
Xe máy điện M133 Byvin là sản phẩm có nhiều cải tiến trong động cơ và thiết kế, dòng xe điện này đem đến sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng.
Giá tiền
Thong ke
DMCA.com Protection Status