Xe Bảo Nam - Đối tác chiến lược của dầu Castrol

06-03-2020, 14:41 PM 3

Đôi điều về Castrol

Castrol là nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà tiếp thị hàng đầu trên thế giới cho các loại dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn và các dịch vụ liên quan đến khách hàng như : ô tô, công nghiệp, hàng hải , hàng không, khoan dầu và sản xuất trên tòan thế giới. Công ty có trụ sở tại Anh và hoạt động trực tiếp tại hơn 46 quốc gia và có khoảng 7500 nhân viên trên tòan thế giới. Mạng lưới phân phối của Castrol mở rộng trên khắp 120 quốc gia, bao gồm 800 cảng và quan hệ đối tác với hơn 2000 nhà phân phối và đại lý.

Castrol cung cấp chất bôi trơn cho hầu hết mọi ứng dụng nội địa, thương mại và công nghiệp. Với bôi trơn ô tô (bao gồm động cơ 2 kỳ và 4 kỳ của xe mô - tô, động cơ xăng diesel của xe hơi), các sản phẩm của Castrol bao gồm rất nhiều sản phẩm dầu truyền động thủ công và tự động, chất bôi trơn xích và sáp, chất làm mát, dầu phanh, dầu giảm xóc, mỡ bôi trơn, chất làm sạch và các sản phẩm bảo dưỡng. Ngoài ra, Castrol còn sản xuất các sản phẩm để sử dụng cho máy nông nghiệp, nhà máy, ngành công nghiệp nói chung và công nghiệp hàng hải. Tất cả các sản phẩm của Castrol đều được đăng ký hóa học hoàn toàn.

+ Chất bôi trơn ô tô : được phát triển cho người tiêu dùng, cung cấp chất bôi trơn chuyên dụng (dầu hộp số, mỡ bôi trơn và các sản phẩm mới khác) và các dịch vụ cho xe hơi, xe mô - tô, xe thương mại (xe tải tiêu dùng hạng nặng, xe mỏ và nông nghiệp).

+ Chất bôi trơn cho hàng không, công nghiệp, hàng hải và năng lượng được phát triển cho cộng đồng thương mại kinh doanh, cung cấp các giải pháp cho các ngành công nghiệp sản xuất, mỏ, vận chuyển, hàng không và ngành dầu khí. Các địa điểm hoạt động kinh doanh trên toàn cầu của Castrol mang đến sự đảm bảo trên toàn thế giới : năng suất cải thiện, sản phẩm môi trường cải thiện và sự tập trung vào việc tối ưu hóa các quy trình sản xuất.

Dầu động cơ xe máy Castrol

Castrol kết hợp chặt chẽ với các nhà sản xuất xe máy, các đội đua và khách hàng để cho ra các sản phẩm dầu động cơ, dầu hộp số, dầu phanh và mỡ nhờn với công nghệ tiên tiến.

Có thể phân loại dầu động cơ xe máy Castrol theo 3 loại : nhãn hiệu, ứng dụng và độ nhớt.

1) Phân loại theo nhãn hiệu

+  Castrol Activ :

Có tác dụng bảo vệ liên tục cho xe của bạn. Nó giống như một vệ sĩ thường trực 24/7 bảo vệ xe máy/xe ga của bạn với những lần đi lại hàng ngày trong thành phố.

+ Power 1 :

Castrol Power 1 là sản phẩm tiên tiến, hứa hẹn mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp bằng cách tạo ra hiệu quả tăng tốc vượt trội khi nhấn ga.

2) Phân loại theo ứng dụng

+ Dầu động cơ 4T :

- Castrol Power 1 Racing 4T : Sản phẩm là dầu động cơ 4 thì tổng hợp toàn phần dùng cho xe máy thể thao đời mới, tính năng cao, có khả năng tăng tốc và phát huy tối đa công suất ở tốc độ tối đa.

Castrol Power 1 Racing 4T

- Castrol Power 1 4T : Power 1 4T là là dầu nhớt động cơ xe máy 4T bán tổng hợp cao cấp được thiết kế cho các xe máy thế hệ mới nhất. Power 1 4T được pha chế đặc biệt với công nghệ TRIZONE để bảo vệ tốt cho động cơ, ly hợp và hộp số.

Castrol Power 1 4T

- Activ 4T : Castrol Activ 4T mang đến khả năng bảo vệ liên tục ngay cả khi dừng máy. 

Castrol Activ 4T

+ Dầu động cơ 2T :

- Castrol Activ 2T : là dầu nhớt động cơ 2 thì cao cấp được pha chế với công thức : "Bảo vệ Pit - tông" nhằm cung cấp khả năng bảo vệ liên tục, chống lại sự tích tụ cặn cacbon bên trong động cơ và trên bu - gi trong suốt quá trình sử dụng, giữ cho chúng luôn sạch để khởi động dễ dàng và nhanh chóng.

Castrol Activ 2T

+ Dầu động cơ xe tay ga :

- Castrol Power 1 Scooter 5W - 40 : Dầu nhớt tổng hợp Castrol Power 1 Scooter 5W - 40 mới với các phân tử Zipboosters, giúp cho xe tay ga luôn bốc như mới.

Castrol Power 1 Scooter 5W - 40

- Castrol Power 1 Scooter 10W - 40 : Power 1 Scooter với các phân tử Zipboosters được đặc biệt thiết kế cho những người sở hữu xe tay ga yêu thích cảm giác lái xe.

Castrol Power 1 Scooter 10W - 40

3) Phân loại theo độ nhớt

+ 5W - 40 : 

- Castrol Power 1 Scooter 5W - 40 : Dầu nhớt tổng hợp Castrol Power 1 Scooter 5W - 40 mới với các phân tử Zipboosters, giúp cho xe tay ga luôn bốc như mới.

- Castrol Power 1 Racing 5W - 40 4T : Sản phẩm là dầu động cơ 4 thì tổng hợp toàn phần dùng cho xe máy thể thao đời mới, tính năng cao, có khả năng tăng tốc và phát huy tối đa công suất ở tốc độ tối đa.

+ 10W - 40 :

- Castrol Power 1 Scooter 10W - 40 : Power 1 Scooter với các phân tử Zipboosters được đặc biệt thiết kế cho những người sở hữu xe tay ga yêu thích cảm giác lái xe.

+ 15W - 40 :

- Castrol Power 1 15W - 40 4T : Power 1 4T là là dầu nhớt động cơ xe máy 4T bán tổng hợp cao cấp được thiết kế cho các xe máy thế hệ mới nhất. Power 1 4T được pha chế đặc biệt với công nghệ TRIZONE để bảo vệ tốt cho động cơ, ly hợp và hộp số.

+ 20W - 40 :

- Castrol Activ 4T 20W - 40 : Castrol Activ 4T 20W - 40 mang đến khả năng bảo vệ liên tục ngay cả khi dừng máy.

Xe Bảo Nam - Đối tác chiến lược của dầu Castrol

Xe Bảo Nam với hệ thống showroom trên toàn quốc, đưa dầu Castrol gần hơn tới tay người tiêu dùng. Dưới đây là bảng giá dầu nhớt Castrol dành cho xe gắn máy tại Xe Bảo Nam, các bạn có thể tham khảo :

 

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua dầu nhớt, vui lòng liên hệ Xe Bảo Nam theo địa chỉ dưới đây :

XE BẢO NAM

Website : http://xebaonam.com

Hotline : 0979.66.22.88

Địa chỉ :

HÀ NỘI

  • Số 461 Nguyễn Trãi (Ngã tư Khuất Duy Tiến), Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số 139 Ngõ 10 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Số 139 Tam Khương, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Số 645 Nguyễn Văn Cừ (Cầu chui BMW), Quận Long Biên, Hà Nội

BẮC NINH

  • Số 342 Trần Phú (đối diện FPT), Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

HỒ CHÍ MINH

  • Số 903 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Số 901 Trường Chinh (gần cổng KCN Tân Bình), phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
Xyndi - Xe máy điện thông minh áp dụng công nghệ 4.0
Xyndi - Xe máy điện thông minh áp dụng công nghệ 4.0
06-03-2020, 14:41 PM 5
Xe máy điện Xyndi là sản phẩm kết hợp giữa Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Phú Sỹ (Fuji) - doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực sản xuất xe máy điện và công ty TNHH Powercentric - ...
Xe Benelli RFS 150l giá tốt nhất thị trường 2019
Xe Benelli RFS 150l giá tốt nhất thị trường 2019
06-03-2020, 14:41 PM 4
Xe Benelli RFS 150I giá tốt nhất thị trường năm 2019. Kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, góc cạnh thể thao. Đây là một sự lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng.
Mua xe máy điện Xyndi ở đâu trên toàn quốc?
Mua xe máy điện Xyndi ở đâu trên toàn quốc?
06-03-2020, 14:41 PM 5
"Mua xe máy điện Xyndi ở đâu trên toàn quốc?" là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra bởi Xyndi là loại xe máy điện đầu tiên tại Việt Nam sử dụng Pin thay cho Acquy với nhiều ưu điểm ...
Top 8 đại lý xe ga 50cc Honda Dunk uy tín nhất trên toàn quốc
Top 8 đại lý xe ga 50cc Honda Dunk uy tín nhất trên toàn quốc
06-03-2020, 14:41 PM 72
Bạn đang muốn mua một chiếc xe ga 50cc Honda Dunk nhưng lại phân vân vì giá tại các đại lý chênh lệch nhau khá nhiều. Vậy để xebaonam.com điểm qua top 8 đại lý uy tín nhất trên ...
Ưu đãi cực sốc khi mua xe ga 50CC tại Xe Bảo Nam
Ưu đãi cực sốc khi mua xe ga 50CC tại Xe Bảo Nam
06-03-2020, 14:41 PM 3
Mua xe ga 50cc chính hãng giá rẻ và tận hưởng hàng ngàn ưu đãi chỉ có tại hệ thống của Xe Bảo Nam. Nhanh tay lựa và chọn mẫu xe ưng ý trong chương trình khuyến mãi cực shock này ...
Giá tiền
Thong ke
DMCA.com Protection Status