CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG LẤY CẮP HÌNH ẢNH TẠI WEBSITE XE CHẠY ĐIỆN ĐỂ BÁN XE NHÁI KÉM CHẤT LƯỢNG

16-06-2020, 08:19 AM 97

Hiện nay tình trạng bán xe điện, xe máy 50cc kém chất lượng đã không còn là hiếm, rất nhiều khách hàng vì tin vào những lời quảng cáo cũng như mức giá rẻ bất ngờ, mà đã vội mua 1 chiếc xe ở những nơi kém uy tín, để rồi thời gian sử dụng nó chỉ tình bằng tháng, hay thậm chí là ngày ?

Hệ thống XE CHẠY ĐIỆN đã từng nhiều lần cảnh báo về tình trạng lấy cắp thương hiệu của chúng tôi để phân phối những dòng xe điện không chính hãng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và gây hiểu nhầm từ phía khách hàng.

Thế nhưng, hiện nay tiếp tục xuất hiện tình trạng các đơn vị phân phối, cửa hàng bán lẻ lấy hình ảnh độc quyền của Xe Chạy Điện trên 3 website chính: https://xebaonam.com/ - https://thegioixedien.com/ - /http://xechaydien.com/ để đăng lên các website không chính thức và không trực thuộc quản lý của Xe Chạy Điện cùng nhiều group và fanpage với giá thành RẺ nhằm thu hút khách hàng, thế nhưng đến khi khách hàng chọn mua (nhất là đối với khách hàng mua online) lại mua phải những dòng sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái hoàn toàn khác về ngoại hình cũng như chất lượng rất kém. Chính sách bảo hành với hậu mãi lại không đảm bảo, khiến cho người tiêu dùng hoang mang.

Tránh các trường hợp dùng phải những hàng kém chất lượng, đi được vài tuần là hỏng hốc, chưa tới một năm sử dụng đã xuống cấp một cách trầm trọng không thể sửa chữa. Có nên chọn mua một sản phẩm như vậy với giá thành rẻ không?

Có quá nhiều phản hồi từ phía người tiêu dùng về vấn đề này, về xe điện không đảm bảo cũng như không được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất, xe mới mua về mà hổng hốc xinhan, còi đèn … lại không được bảo hành, còn ở nhiều cơ sở còn xuất hiện tình trạng bảo hành không đúng như cam kết.

canh-bao-tinh-trang-lay-anh-xe-dien-xe-dap-dien-chinh-hang-de-ban-hang-fake
Cảnh báo tình trạng lấy cắp hình ảnh tại website XE CHẠY ĐIỆN nhưng lại bán xe nhái

Những trường hợp này không thuộc phạm vi quản lý của Xe Chạy Điện, Xe Chạy Điện không chịu trách nhiệm với những trường hợp này, thế nên rất mong quý bạn phải xem thật kỹ và tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn mua bất cứ một sản phẩm nào.Đối với việc chọn mua xe điện chính hãng có chất lượng tốt, trước khi mua xe, quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về dòng xe điện đó, quan sát, so sánh với các mẫu cùng phân khúc để đưa ra sự phân biệt đúng nhất về mẫu xe điện bạn sẽ chọn lựa: xe nhập khẩu với xe lắp ráp, xe chính hãng với xe fake… Bởi lẽ, các dòng sản phẩm xe điện nhái hiện nay được làm giả khá tinh vi, có thiết kế ngoài phải giống đến 70-80% các dòng xe điện chính hãng thế nên rất khó để phân biệt nếu như bạn không tìm hiểu thật kỹ. Bên cạnh đó, mức giá thành thường ảnh hưởng đến tâm lý tiêu dùng chung của người dùng, thế nên bạn cần thật sự “tỉnh táo” và có sự chọn lựa thông thái nhất khi chọn mua xe – Dòng phương tiện sẽ gắn liền với bạn về sau.

Cụ thể, bạn Thương ở Thường Tín có tâm sự: "Xe mình là xe Xmen, mua ở cửa hàng xxxxx, huyện Thường Tín, tp Hà Nội. Xe sử dụng được 1 ngày thì hệ thống đèn và còi không hoạt động nữa, mình đi khiếu nại với chủ cửa hàng thì chủ cửa hàng đó nói chỉ bảo hành bình điện 7 tháng ngoài ra không bảo hành gì nữa. Như thế có đúng không các bạn?" Chắc chắn rằng đối với tất cả khách hàng không ai mong muốn điều đó xảy ra, vậy tại sao mình không trang bị cho bản thân một số thông tin về xe trước khi chọn mua để tránh bị “lừa”, chính quý khách hàng là người sẽ bảo vệ quyền lợi tiêu dùng của chính mình đầu tiên, vì thế chúng tôi mong muốn rằng bạn và người thân, bạn bè của mình có thể được sở hữu một sản phẩm chất lượng nhất.

Để làm được điều đó, bạn cần biết cách chọn lọc các đơn vị phân phối xe điện đảm bảo với hình ảnh ở website và fanpage chân thực, chính xác và đáng tin cậy nhất. Tại Xe Chạy Điện, chúng tôi xin cam kết “HOÀN LẠI 100% GIÁ TRỊ TIỀN XE NẾU SẢN PHẨM KHÔNG GIỐNG ẢNH” – Điều mà hiện chưa có một cửa hàng nào trên thị trường có thể đảm bảo cho bạn khi chọn mua.

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
Giá tiền
Thong ke
DMCA.com Protection Status