Sửa chữa xe điện - xe đạp điện - xe máy điện chính hãng tại nhà

06-03-2020, 14:41 PM 38

Thị trường xe điện ngày càng trở thành phương tiện lưu thông phổ biến hơn cả. Theo thống kế mới nhất của xebaonam.com thì chỉ trong khoảng 02 năm trở đây, thị trường xe máy điện, xe đạp điện, xe điện cân bằng luôn trong tình trạng cháy hàng. Thế nhưng, một điều khá bất cập đối với những tín đồ chơi xe là không mấy ai quan tâm đến tuổi thọ của xe, bảo hành, bảo dưỡng cho “con ngựa” mà mình cưỡi hằng ngày.

Sửa chữa xe điện - xebaonam.com

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, xebaonam.com nhận sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện lưu động tại nhà hoặc tại cửa hàng, chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, xe điện Bảo Nam còn chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiện, phụ tùng xe điện, acquy xe điện... để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng của tất cả các hãng xe điện khác như: Mocha, Zoomer, Giant, Xmen, Honda, Vespas, Proud, Zoomer... 

Đặc biệt, khi quý khách hàng mang "xế" của mình tới trực tiếp cửa hàng của xebaonam.com sẽ được các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn tận tình, đo điện áp, kiểm tra IC, động cơ, chỉnh đầu càng, đèn, còi, xích... một cách chính xác nhất, chi phí rẻ nhất, cam kết chất lượng nhất. 

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
Thay Acquy xe đạp điện Sửa chữa xe đạp điện tại Nhà giá rẻ nhất Hà Nội
Thay Acquy xe đạp điện Sửa chữa xe đạp điện tại Nhà giá rẻ nhất Hà Nội
06-03-2020, 14:41 PM 8
Thay Acquy xe đạp điện Sửa chữa xe đạp điện tại Nhà giá rẻ nhất Hà Nội
TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SỬA CHỮA XE ĐIỆN
TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SỬA CHỮA XE ĐIỆN
06-03-2020, 14:41 PM 18
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
******************
Cần tuyển thợ sửa chữa:
⭐ Số lượng: 02
⭐ Nhiệm vụ:
- Lắp ráp, kiểm tra xe trước khi giao cho khách
- ...
Giá tiền
Thong ke
DMCA.com Protection Status