Thay Acquy xe đạp điện Sửa chữa xe đạp điện tại Nhà giá rẻ nhất Hà Nội

06-03-2020, 14:41 PM 8

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để sửa chữa, bảo hành chiếc xe yêu thích của mình. Xebaonam.com xin giới thiệu tới các bạn một địa chỉ uy tín sửa chữa, bảo hành xe điện chất lượng, giá tốt nhất hiện nay.

Cấu tạo của Acquy xe điện

Acquy gồm có các bản bằng chì và ô xít chì ngâm trong dung dịch axitsulfuaric. Các bản cực thường có cấu trúc phẳng, đẹp, dạng khung lưới, làm bằng hợp kim antimon, có nhồi các hạt hóa chất tích cực. Các hóa chất này khi được nạp đầy là điôxits chì ở cực dương và chì nguyên chất ở cực âm.

Các bản cực được nối với nhau bằng những thanh chì ở phí trên, bản cực dương nối với bản cực dương, bản cực âm nối với bản cực âm. Chiều dài, chiều ngang, chiều dầy và số lượng các bản cực sẽ xác định được dung lượng của bình Acquy. Thông thường, các bản cực âm được đặt ở bên ngoài, đo đó số lượng thường mỏng hơn, vì chúng sử dụng điện tích tiếp xúc ít hơn.

Chất lỏng dùng trong bình Acquy này là dung dịch axit sunfuaric. Nồng độ của dung dịch biển trưng bằng tỷ trọng đo được, tùy thuốc vào loại hình Acquy, và tình trạng phóng nạp của bình.

Ắc quy Thiên Năng
Ắc quy Thiên Năng

Địa chỉ sửa chữa xe điện có bảo hành

Xebaonam.com – Đơn vị phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm xe máy điện, xe đạp điện, xe cân bằng chính hãng số 1 Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện, phụ kiện sửa chữa, bảo hành xe điện tại hệ thống cửa hàng Xe Bảo Nam.

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, luôn sẵn sàng đáp ứng tất các nhu cầu dịch vụ của khách hàng từ sửa chữa xe đẹp điện, xe máy điện, xe cân bằng điện.

Thay acquy xe điện có bảo hành - xebaonam.com

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa xe điện tại nhà, hoàn toàn miễn phí đi lại, dịch vụ 24/24 các bạn không còn phải lo xe hỏng không đưa đến được trung tâm sửa chữa nhé.

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Bạn hoàn toàn yên tâm, tất cả các sản phẩm của xe điện Bảo Nam đều là sản phẩm chính hãng, bảo hành 12 tháng đối với Acquy. Được sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. 

 

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
Sửa chữa xe điện - xe đạp điện - xe máy điện chính hãng tại nhà
Sửa chữa xe điện - xe đạp điện - xe máy điện chính hãng tại nhà
06-03-2020, 14:41 PM 38
Sửa chữa xe điện - xe đạp điện - xe máy điện chính hãng tại nhà
TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SỬA CHỮA XE ĐIỆN
TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SỬA CHỮA XE ĐIỆN
06-03-2020, 14:41 PM 18
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
******************
Cần tuyển thợ sửa chữa:
⭐ Số lượng: 02
⭐ Nhiệm vụ:
- Lắp ráp, kiểm tra xe trước khi giao cho khách
- ...
Giá tiền
Thong ke
DMCA.com Protection Status