Xe đạp điện là gì - Xe đạp điện khác xe máy điện ở đâu?

06-03-2020, 14:41 PM 46

Xe đạp điện đã trở thành một phương tiện phổ biến và dần thay thế những chiếc xe đạp truyền thống. Xe đạp điện có thể dùng ngay cả khi xe hết điện hoặc hệ thống động cơ gặp vấn đề. Đây là loại xe phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

Đặc điểm của xe đạp điện

Theo Điều 3, Nghị định 171/2013/NĐ-CP quy định: Xe đạp điện thuộc loại xe thô sơ hai bánh, có lắp động cơ điện có công suất nhỏ, trung bình là 250W. Vì công suất nhỏ nên tốc độ tối đa của xe đạp điện không lớn hơn 25km/h và có trang bị bàn đạp hỗ trợ khi tắt máy hoặc hết điện.

 

Xe đạp điện thuộc loại xe thô sơ hai bánh, có lắp động cơ điện có công suất nhỏ

 

Phân biệt xe đạp điện và xe máy điện

Dựa theo đặc điểm cơ bản của xe đạp điện thì công suất và tốc độ của xe đạp điện thấp hơn khá nhiều so với xe máy điệnxe máy. Hơn thế nữa, xe đạp điện còn được gắn thêm bàn đạp giúp khắc phục những khi bị hết điện giữa đường. Do những tính năng bị hạn chế nên giá thành của xe đạp điện cũng thấp hơn so với xe máy điện.

 

Xe đạp điện có gắn thêm bàn đạp rất linh động

 

Xe đạp điện không giới hạn độ tuổi được phép lái, chính vì vậy loại xe này rất thích hợp cho các bạn học sinh nhỏ tuổi và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các bậc phụ huynh.

 

Các dòng xe đạp điện chính hãng giá tốt

Do nhu cầu sử dụng của xe đạp điện ngày càng tăng cao, các hãng sản xuất cũng cho ra đời rất nhiều dòng xe điện đẹp mắt và chất lượng rất tốt. Có thể kể đến như dòng xe đạp điện Nijia, Honda, Yamaha, Suzika D1

 

Mẫu xe đạp điện Suzika D1 hầm hố

 

Xebaonam hiện nay đang là đại lý phân phối xe điện uy tín, chuyên phân phối xe máy điệnxe đạp điệnxe điện cân bằng sử dụng công nghệ hiện đại và thiết kế độc đáo, với những chính sách bảo hành, bảo dưỡng, đổi trả hấp dẫn và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đầy trách nhiệm.  Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

 

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
Cách chọn dầu nhớt phù hợp cho xe ga 50cc Honda Dunk
Cách chọn dầu nhớt phù hợp cho xe ga 50cc Honda Dunk
06-03-2020, 14:41 PM 191

Xe ga 50cc Honda Dunk không chỉ nhỏ gọn và lại còn tiết kiệm nhiên liệu.Vì vậy nó được nhiều người ưa chuộng lựa chọn làm phương tiện di chuyển hàng ngày. Để giúp xe có tuổi ...
Xe máy điện là gì – Xe máy điện chính hãng?
Xe máy điện là gì – Xe máy điện chính hãng?
06-03-2020, 14:41 PM 4
Xe máy điện đang dần trở thành phương tiện di chuyển phổ biến đối với học sinh sinh viên, và cả những người đã đi làm. Xe máy điện có những đặc điểm giống và khác xe máy thông ...
Động cơ Bosch là gì?
Động cơ Bosch là gì?
06-03-2020, 14:41 PM 69
Thương hiệu động cơ đẳng cấp quốc tế Bosch luôn đi liền với vị trí số 1 trong đổi mới, cách tân về công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm.
Đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử?
Đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử?
06-03-2020, 14:41 PM 8
Xe máy điện thường sử dụng 2 loại đồng hồ chính là đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử. Vậy, xe sử dụng đồng hồ cơ thì khác gì xe đồng hồ điện tử?
Điều mọi người cần biết về đèn Halogen Led trên xe máy điện?
Điều mọi người cần biết về đèn Halogen Led trên xe máy điện?
06-03-2020, 14:41 PM 7
Đèn Halogen Led là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại đèn siêu đẳng nhất, không chỉ giúp nâng cao tuổi thọ đèn mà còn mang lại hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời cho xe máy điện.
Giá tiền
Thong ke
DMCA.com Protection Status